giới thiệu

Điện Lạnh Tam Kỳ là thương hiệu thuộc Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tam Kỳ Tech được thành lập bởi đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi hoạt động trong lĩnh vực: Thi công – Lắp đặt – Sửa chữa – Vệ sinh máy lạnh, máy giặt, máy nước nóng, tủ lạnh chuyên nghiệp. Sau một thời gian ngắn chính thức ra mắt Điện Lạnh Tam Kỳ đã trở thành thương hiệu quen thuộc, được yêu thích của khách hàng tại Thành phố Tam Kỳ và khu vực lân cận.

Triết lý kinh doanh

Ngay từ những ngày đầu thành lập Điện Lạnh Tam Kỳ đã xây dựng cho mình triết lý kinh doanh “Lấy khách hàng làm trọng tâm” cụ thể:

Lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh của công ty.

Luôn luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng.

Lĩnh vực hoạt động

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng Điện Lạnh Tam Kỳ cung cấp đa dạng các dịch vụ thi công, lắp đặt, sửa chữa các thiết bị điện lạnh, điện gia dụng như:

hotline

Cam kết của chúng tôi

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng và nâng cao hình ảnh, sự chuyên nghiệp trong kinh doanh Điện Lạnh Tam Kỳ cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ với:

  • Giá cạnh tranh nhất.
  • Báo giá công khai, minh bạch, chi tiết nhất.
  • Chất lượng dịch vụ đảm bảo tốt nhất.
  • Thời gian bảo hành lâu nhất, nhiều chính sách ưu đãi.
  • Hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.
  • Có mặt khắc phục sự cố cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.
  • Nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn hỗ trợ khách hàng trong mọi trường hợp.

Với sự chuyên nghiệp trong khâu quản lý của Ban lãnh đạo cùng với tinh thần làm việc ham học hỏi, sáng tạo đoàn kết của toàn thể nhân viên. Điện Lạnh Tam Kỳ chắc chắn sẽ là nơi khách hàng tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu sửa chữa các thiết bị điện lạnh, điện gia dụng.